Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1115GRS

Mã SP : SPC1115GRS

Freeship

Đánh giá sản phẩm (9 lượt: 4.9)

Bọc vô lăng SPC1115GRS sự lựa chọn hoàn hảo để tay lái thêm vững

Bọc vô lăng không chỉ đơn thuần là để trang trí mà còn giúp mang đến cảm giác chắc chắn, vừa tay hơn. Khi mà hầu như vô lăng nguyên bản của các dòng xe đều nhỏ hơn tay cầm của người lái. Bọc vô lăng SPARCO SPC1115GRS (6922516326020) giúp bạn vững tay lái trên mọi cung đường.

Một thực tế mà hầu như “tay lái” nào  cũng công nhận điều này là vô lăng nguyên bản được thiết kế nhỏ hơn tay cầm của người lái, điều này quá đúng cho phái mạnh. Vậy nên giải pháp lúc này chính là bọc vô lăng để vừa tay cầm người lái.

Boc vo lang SPARCO SPC1115GR
Bọc vô lăng SPARCO SPC1115GRS

Có thể bạn không ngờ đến, nhưng việc di chuyển trên đường dài với tay cầm lái không phù hợp sẽ dẫn đến không thỏa mái, mất tập trung. Vô lăng không vừa tay cầm người lái, điều mà được nhận định là một trong những nguyên nhân dẫn đến những tai nạn không mong muốn.

Chắc ai cũng dễ dàng nhận thấy, tay lái của các dòng xe hiện nay trên thị trường đều được làm bằng chất liệu da trơn, ít thiết kế với các đường nét, hoa văn giúp tăng độ ma sát. Chính vì lẽ đó, sự ra đời của tay bọc vô lăng SPC1115GRS sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để các “tay lái” cảm giác chắc tay, an toàn hơn.

Lý do nên sử dụng bọc vô lăng SPARCO SPC1115GRS

Bỏ ra một khoảng chi phí kha khá để đầu tư cho mình một chiếc “xế hộp” yêu thích, thế nhưng không phải ai cũng “mở lòng” với các loại đồ chơi của xe.

Trong khi vô lăng không chỉ đơn thuần là tay cầm lái, một chiếc ô tô tạm thời có thể thiếu đèn chiếu sáng vẫn có thể di chuyển. Nhưng riêng thiếu vô lăng thì không thể nào! Nói như vậy để chúng ta hiểu được tầm quan trọng của vô lăng trong nội thất xe như thế nào, vì vậy việc bảo vệ và chăm sóc đặc biệt với bọc vô lăng SPC11115GRS là điều nên làm ngay lúc này.

boc vo lang sparco spc1115gr trong khoang noi that
Bọc vô lăng SPARCO SPC1115GRS trong khoang nội thất

- Bọc vô lăng SPARCO SPC1115GRS tăng sang trọng cho nội thất xe: Bọc vô lăng sẽ là điểm nhấn cho cả nội thất xe. Giúp phần buồng lái của chiếc xế hộp thêm sang trọng. Không những vậy vì vô lăng là một trong những nột thất mà chịu tác động nhiều nhất, vì thế chăm sóc và bảo vệ đặc biệt là điều cần thiết.

- Bọc vô lăng giúp người lái cầm chắc tay hơn: Thực tế cho thấy các hãng xe đều sản xuất tay cầm lái với kích thước nhỏ hơn tay người lái. Không những vậy, đa phần là thiết kế da trơn, ít có ma sát khiến người lái khó điều khiển an toàn khi vào những cung đường nguy hiểm cũng như chạy đường dài. Vậy nên hiểu được những nỗi lo ấy, bọc vô lăng SPC1115GRS mang đến cho các “tay lái” của chúng ta cảm giác vừa, chắc tay khi di chuyển, cho dù là đường dài.

- Bọc vô lăng SPC1115GRS hạn chế mồ hôi tay: Việc ra nhiều mồ hôi khiến tay bạn trơn trợt khi lái xe, chưa kể khi vô lăng của xe bạn được làm bằng vật liệu dạng trơn thì điều này lại càng oái ăm hơn nữa. Vì thế với thiết kế dạng rãnh, đường nét hoa văn nổi, bọc vô lăng SPC1115GRS giúp tăng độ ma sát giảm hồ tay, giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1115GRS thương hiệu cao cấp của Ý với thiết kế thời thượng sẽ giúp chiếc “xế hộp” của bạn thêm sang trọng, và hơn hết nữa là giúp bạn vững tay lái hơn cho dù đường xa.

boc vo lang sparco spc1115gr

Tầm quan trọng của việc bọc vô lăng dường như ai cũng nhận thấy, không chỉ giúp mang đến cảm giác chắc tay lái, chống trơn mà còn trang trí. Song việc chọn bọc vô lăng phù hợp không phải là dễ. Bởi mỗi loại vô lăng có kích thước khác nhau, vì thế kích thước bọc vô lăng cũng tương tự.

Tùy vào loại xe cũng như màu sắc nội thất bên trong xe mà các chủ xe sẽ có sự lựa chọn phù hơp nhất giúp phần buồng lái thêm phần nổi bật, và điều này chỉ có thể là bọc vô lăng SPC1115GRS.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1115GRS được làm từ chất liệu: PU và da với các lỗ thoáng khí làm tan biến mùi hôi từ bọc vô lăng và khả năng hút ẩm mồ hôi cực tốt. Với thiết kế thời thượng, bọc vô lăng SPC1115GRS phù hợp với các tín đồ chơi xe. 

Để vững tay lái trên mọi cung đường hãy chăm sóc và bảo vệ tay lái của bạn với bọc vô lăng SPC1115GRS đến từ thương hiệu SPARCO Italy.
 

Hướng dẫn lắp Bọc vô lăng SPARCO chính hãng

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1115GRS

Sparco chính hãng