Ghế ngồi ô tô cho bé SPARCO

Đánh giá sản phẩm Ghế ngồi ô tô cho bé SPARCO (2 lượt: 5)

Ghế ngồi ô tô cho bé hay còn gọi là ghế an toàn cho trẻ em là một trang bị không thể thiếu trên xe trong trường hợp có chở trẻ em khi lái xe ô tô trên đường. Tại những nước phát triển như Mỹ, Canada hay Australia, ghế an toàn trẻ em là một trang bị bắt buộc khi có trẻ nhỏ di chuyển cùng.

Tiêu chuẩn sản phẩm ghế an toàn cho trẻ em SPARCO:

  • Sản phẩm được thiết kế đồng nhất trên toàn cầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu ECE R44/04 sử dụng trong phương tiện xe cơ giới (ô tô). Sử dụng cho trẻ 9 - 36 kg. Sản phẩm bảo hành 2 năm lỗi nhà sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu 99/44/CE của European Parliament.
  • Lưng ghế có thể điều chỉnh độ cao, miếng bảo vệ hai bên đầu giúp bảo vệ trẻ trong trường hợp xảy ra tai nạn, hệ thống Isofix (đối với ghế có trang bị),hệ thống đai an toàn đa điểm Holmbergs của Thụy Điển.

BẢO VỆ CON BẠN - HÃY CHỌN NGAY GHẾ NGỒI AN TOÀN NHẤT CHO TRẺ

Một trong những điều đầu tiên bạn phải làm khi một đứa trẻ được sinh ra là mua cho chúng một chiếc ghế ngồi ô tô dành cho trẻ em, nếu không có nó, bạn không thể lái xe an toàn cùng con của mình trên xe. Trong những năm đầu đời, trẻ sẽ luôn cần nhiều loại đồ dùng khác nhau (quần áo, giày dép, giường, đồ chơi...), nhưng ghế ngồi ô tô cho trẻ mới biết đi đơn giản là điều cần thiết.

Có nhiều loại ghế an toàn cho trẻ em trên thị trường, dẫn đến việc lựa chọn trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Điều đầu tiên bạn nên tập trung khi tìm kiếm ghế ô tô cho trẻ em là các đặc điểm chính sau: nhóm nào (xem thêm hình bên dưới theo tiêu chuẩn EU), trọng lượng, độ tuổihệ thống đai an toàn.

Tùy thuộc vào độ tuổi và cân nặng của trẻ em để chọn loại ghế an toàn thích hợp, bên cạnh hướng ngồi và hệ thống dây đai an toàn.

Nếu bạn muốn mua ghế ô tô trẻ em trực tuyến, vui lòng xem qua các loại ghế an toàn cho trẻ em chất lượng của chúng tôi. Ở đây trong phạm vi được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ghế an toàn cho trẻ em sẽ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của con bạn và làm cho việc ngồi trên xe trở nên thoải mái và an toàn.

Khi nói về sự an toàn trong xe hơi hoặc thậm chí giá trị đồng tiền đối với ghế ô tô trẻ em, thương hiệu SPARCO là một trong những điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến. Ghế SPARCO được sử dụng rộng rãi trong thế giới đua xe - hơn 300 đội đua từ F1 đến Karting đã chọn thương hiệu này. Tiêu chuẩn và nhu cầu về chất lượng đó tự nó nói lên điều đó. Đó là lý do tại sao nếu bạn có nhu cầu mua ghế ô tô trẻ em, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ với ghế trẻ em SPARCO.

Vị trí lỗ cắm ISOFIX trên một số dòng xe ô tô

Dòng sản phẩm ghế ngồi ô tô trẻ em của SPARCO được thừa hưởng tất cả những đặc tính tuyệt vời như chất lượng, mức độ bảo vệ cao và sự uy tín từ các sản phẩm dành cho người lái xe là người lớn. SPARCO cung cấp một số lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm ghế ngồi ô tô chất lượng cho trẻ em với giá trị thực sự tuyệt vời cho đồng tiền.

Sparco chính hãng