Chính sách mua hàng

Xin Quý khách vui lòng đọc các Quy định và Chính sách mua hàng của Sparcochinhhang.com trước khi quyết định mua sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm là mẫu mã thiết kế riêng của nhà máy và công sức lao động của chính nhà máy và công sức lao động sáng tạo của đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Todocar. Do đó, xin Quý khách vui lòng không sao y cho mục đích khác ngoài mục đích mua hàng của chúng tôi. Mọi sự sao chép hình ảnh và nội dung mà chưa được phép sử dụng hoặc thỏa thuận với công ty chúng tôi sẽ bị đưa ra pháp luật.

Các mô tả, hình ảnh, màu sắc và quy cách sản phẩm nhằm một mục đích duy nhất là mang đến cho Quý khách sự mô tả tương đối về sản phẩm. Chúng tôi cố gắng cung cấp những thông tin này sát với sản phẩm thực tế nhằm giúp Quý khách chắc chắn rằng bạn đã quyết định mua đúng sản phẩm mà Quý khách nhìn thấy trên website.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng đến nơi cho Quý khách trong tình trạng hàng hóa nguyên vẹn và không bi trầy xước bề mặt sản phẩm.

Nếu Quý khách có bất cứ phàn nàn hoặc góp ý nào về dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi, xin Quý khách liên lạc trực tiếp số điện thoại hỗ trợ hoặc địa chỉ email sparcochinhhang@gmail.com. Chúng tôi sẽ xem xét các ý kiến của Quý khách một cách công bằng, hiệu lực cao và bí mật.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ HỌP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH.
 

Sparco chính hãng