Ghế ngồi ô tô cho bé SPARCO F1000KI_G123RD Isofix Red

Mã SP : F1000KI_G123RD

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Đặc điểm ghế ngồi ô tô cho bé SPARCO F1000KI_G123RD Isofix Red (hay còn gọi là ghế trẻ em trên xe ô tô):

  • Ghế trẻ em SPARCO với chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo an toàn tối đa cùng với hệ thống Isofix - thanh liên kết giúp gắn chặt ghế vào xe
  • Trọng lượng trẻ em: 9 - 36 kg
  • Tuổi trẻ em: 9 tháng - 12 tuổi (ước chừng)
  • Hệ thống neo: phù hợp với hầu hết các loại xe
  • Đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu: ECE R44 / 04
  • Sử dụng hệ thống đai an toàn đa điểm nối tiếng của Holmbergs (công ty Thụy Điển)
  • Sử dụng hệ thống ISOFIX giúp bảo vệ tối đa cho trẻ em ngồi trên xe

Giới thiệu về Hệ thống An toàn Holmbergs:

Ghế an toàn cho trẻ em trên các phương tiện chở khách giúp giảm 71% nguy cơ thương tích gây tử vong cho trẻ sơ sinh. Holmbergs tự hào là một phần của sự phát triển đó.

Vị trí dẫn đầu thị trường của Holmbergs dựa trên lịch sử lâu dài về R & D và đổi mới. Niềm đam mê và cam kết của Holmbergs đã chỉ ra con đường cho các giải pháp an toàn và sự gắn bó trong hơn 80 năm. Holmbergs có một lịch sử lâu đời trong việc phát triển các sản phẩm an toàn sáng tạo và đáng tin cậy đã giành được giải thưởng và cứu sống mọi người mỗi ngày. Holmbergs là chuyên gia trong việc chuyển đổi ý tưởng và yêu cầu thành các thiết kế cụ thể của khách hàng.

Giới thiệu về ISOFIX:

Các tổ chức AN TOÀN ĐƯỜNG BỘ, các kỹ sư và phụ huynh đều đồng ý: Isofix là cách an toàn nhất để lắp ghế trẻ em trên ô tô. Hệ thống lắp đặt tạo kết nối vững chắc giữa ghế trẻ em và xe, đồng thời cho phép lắp đặt và tháo ghế nhanh chóng và dễ dàng.

Đó không phải là lý do duy nhất để các bậc cha mẹ hoặc thực sự là ông bà chọn một chiếc ghế trẻ em được trang bị Isofix - thường đắt hơn một chiếc ghế được trang bị dây an toàn trên ô tô. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, ghế không di chuyển xung quanh, có nghĩa là ghế và dây nịt của trẻ có khả năng giảm mức năng lượng tác động lên trẻ tốt hơn.

Vị trí lỗ cắm ISOFIX trên xe
Vị trí lỗ cắm ISOFIX trên xe

Marie Brasseur của Euro NCAP, tổ chức an toàn va chạm, cho biết họ khuyến nghị các bậc cha mẹ nên chọn hệ thống Isofix khi lắp đặt ghế trẻ em. Brasseur cho biết: “Chúng tôi trao thêm điểm cho các phương tiện cung cấp các tính năng an toàn quan trọng cho trẻ em như neo Isofix đảm bảo vận chuyển trẻ em an toàn”.

Bảng hướng dẫn sử dụng ghế trẻ em theo tiêu chuẩn EU:

 Ghế ngồi ô tô cho bé SPARCO F1000KI_G123RD Isofix Red thuộc Group1+2+3, tùy thuộc vào cân nặng và độ tuổi của bé để chọn cách ngồi cho phù hợp và cách sử dụng hệ thống dây đai an toàn. Với bảng trên thì:

  • Group 1: Trẻ sẽ ngồi hướng mặt về phía trước, sử dụng hệ thống đai an toàn 5 điểm
  • Group 2: Trẻ sẽ ngồi hướng mặt về phía trước, sử dụng hệ thống đai àn toàn 3 điểm, nghĩa là cần tháo bộ đai an toàn đi theo ghế trẻ em, chỉ sử dụng đai an toàn mặc định trên xe
  • Group 3: Tương tự như Group 2

Xem thêm các mẫu ghế trẻ em SPARCO: https://sparcochinhhang.com/ghe-ngoi-o-to-cho-be-sparco.html

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng đọc sách hướng dẫn kèm theo!

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Ghế ngồi ô tô cho bé SPARCO F1000KI_G123RD Isofix Red

Sẽ có tại nhà bạn

Từ 1 - 5 ngày làm việc

Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ mua hàng

0933 355 699

từ 8:00 - 22:00 mỗi ngày

Sparco chính hãng