Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1100L

Mã SP : SPC1100L

Freeship

Giới thiệu bọc vô lăng SPARCO SPC1100L

Bọc vô lăng xe tất nhiên sẽ khiến xe trông đẹp hơn, ngầu hơn. Nhưng giữa vô số bọc vô lăng, nên chọn sản phẩm nào?

Ngoài kiểu dáng xe, vận hành xe thì điều mà nhiều chủ xe quan tâm đó chính là cảm giác khi lái xe. Để mỗi lúc vận hành xe đều mang tâm trạng phấn khởi, không nhàm chán…các chủ xe đã chọn cách bọc vô lăng xe.

boc vo lang SPARCO SPC1100L
Bọc vô lăng SPARCO SPC1100L

Bọc vô lăng SPARCO SPC1100L là cách giúp vô lăng không bị trầy xước, tránh mau cũ, bám nhiều bụi bẩn khó lau chùi…ngoài ra bọc vô lăng càng làm tăng cảm giác khi điều khiển xe khiến mỗi chặng đường không còn nhàm chán nữa.

1/ Kích thước

Bọc vô lăng SPARCO SPC1100L có kích thước 38x38x4cm phù hợp với hầu hết vô lăng của các hãng xe hiện nay.

boc vo lang sparco spc1100l
Dùng bọc vô lăng SPARCO SPC1100L là cách giúp chủ xe luôn phấn khởi mỗi khi vận hành xe

Nhiều loại bọc vô lăng có mẫu mã đẹp nhưng lại không chống bám mồ hôi khiến tình trạng trơn tuột diễn ra trên mỗi chặng đường. Vì sự an toàn tính mạng, tài sản nhiều chủ xe đã chọn cách tháo bọc vô lăng đó ra.

Do đó chọn vô lăng có kích thước vừa vặn với vòng tay rất quan trọng, không chỉ vì thẩm mĩ mà còn vì sự an toàn của bạn và tài sản.

2/ Kiểu dáng

Ngoài công dụng chống bám bụi, trầy xước, chống bám mồ hôi…bọc vô lăng SPARCO 1100L còn tạo lên điểm nhất của xe trong cá tính và mạnh mẽ hơn

Bọc vô lăng SPARCO bằng da cao cấp PU và cao su 

Hiện nay bọc vô lăng kiểu dáng thể thao dang là sự lựa chọn của nhiều chủ xe. Bởi với chất liệu tốt, bền cộng với kiểu dáng sang trọng, mạnh mẽ khiến chủ xe mỗi khi vận hành xe đều có cảm giác thoải mái và thú vị.

3/ Chất liệu vô lăng

Bọc vô lăng SPARCO SPC1100L được cấu tạo bởi da PU cao cấp kết hợp với cao su tự nhiên, thiết kế hình học cũng như độ bám dính tốt, cầm lái êm tay khiến việc vận hành xe trở nên thoải mái, êm ái hơn.

Chưa kể là SPARCO1100L ôm sát với vô lăng nên không tạo cảm giác to bè, làm mất thẩm mĩ nội thất xe khiến chủ xe trông có vẻ sành điệu hơn.

boc vo lang sparco spc1100l vua van thoang khi
Bọc vô lăng Sparco SPC1100L vừa vặn, thoáng khí

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1100L

Sẽ có tại nhà bạn

Từ 1 - 5 ngày làm việc

Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ mua hàng

0933 355 699

từ 8:00 - 22:00 mỗi ngày

Sparco chính hãng