Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1103S

Mã SP : SPC1103S

Freeship

Đánh giá sản phẩm (21 lượt: 4.8)

Bọc vô lăng SPARCO SPC1103S điểm dừng của sự lựa chọn

Không chỉ để trang trí mà bọc vô lăng xe còn giúp chũng ta vững chắc tay lái trên mọi cung đường. Thế nhưng bọc vô lăng nào là phù hợp có thể dùng cho mọi loại xe. Cái tên được đề xuất nhiều nhất không ai khác chính là SPARCO SPC1103S

Đừng nghĩ rằng không nên bọc vô lăng, cái quan trọng ở đây là nên chọn loại nào cho phù hợp nhất, để vừa trang trí mà còn làm tốt được chức năng giúp chắc tay lái hơn.

Lựa chọn bọc vô lăng chỉ có thể là SPARCO SPC1103S

boc vo lang sparco spc1103
Bọc vô lăng SPARCO SPC1103S

Có thể nói, vô lăng là một trong những bộ phận trong nội thất ô tô chịu nhiều tác động nhất, và hầu như lúc nào cũng phải dùng đến. Vì thế cần phải biết bảo vệ, chăm sóc đặc biệt.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bọc vô lăng với nhiều giá thành và chất liệu khác nhau. Mỗi thiết kế sẽ phù hợp với từng dòng xe nhất định, có thể lựa chọn bọc vô lăng dựa vào những căn cứ như chất liệu, mẫu mã, miễn sao mang đến sự phù hợp cho cả tổng thể nội thất xe.

Lưu thông đường dài muốn hạn chế ra mồ hôi tay, mang đến cảm giác chắc tay thì nên chọn bọc vô lăng ô tô bằng nỉ, da.

Với những xe có dáng thể thao thì nên chọn bọc vô lăng có màu sắc sặc sỡ thể hiện cá tính mạnh của chủ xe.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1103S (6922516322022) thiết kế dành riêng cho chiếc xế hộp của bạn không chỉ giúp bảo vệ vô lăng mà còn mang đến cảm giác chắc tay cho người sử dụng.

Ngoài ra còn giúp trang trí nội thất xe, giúp chiếc xe của bạn đậm chất thể thao hơn. Nhưng hơn hết là bọc vô lăng giúp hỗ trợ người lái điều khiển và làm chủ vô lăng một cách dễ dàng hơn.

Đặc điểm cấu tạo bọc vô lăng SPARCO SPC1103S

Với thiết kế 2 lớp, bọc vô lăng SPC1103S quả là sự lựa chọn hàng đầu cho các “tay lái” với mong muốn vừa trang trí mà còn hỗ trợ điều khiển an toàn hơn với mọi cung đường.

Các rãnh trên bọc vô lăng SPARCO SPC1103 giúp chắc tay lái hơn khi cầm
Các rãnh trên bọc vô lăng SPARCO SPC1103S giúp chắc tay lái hơn khi cầm

Không chỉ đơn thuần là lớp vỏ bọc bên ngoài, bọc vô lăng SPARCO SPC1103S với thiết kế vòng đệm cao su chống trợt giúp lái xe an toàn hơn. Được làm bằng cao su môi trường màu trắng không độc hại, hay có mùi cho người sử dụng.

Vỏ bọc ô tô không thiết kế trơn láng mà tất cả đều được thiết kế với đường nét, chi tiết nhằm tạo độ bám, độ ma sát lớn, với thiết kế các rảnh bọc vô lăng SPC1103S giúp người lái chắc tay hơn.

Vai trò của bọc vô lăng ô tô

Bọc vô lăng thật sự cần thiết cho nội thất xe, thế nhưng ít ai biết hết vai trò mà bọc vô lăng mang lại:

- Tạo cảm giác vừa tay lái: Thiết kế vô lăng của các dòng xe hiện nay có sự chênh lệch về kích thước, vì thế sử dụng bọc vô lăng SPARCO sẽ giúp tài xế cảm thấy vừa tay hơn. Điều này giúp người tài xế cảm thấy an toàn, chủ động hơn khi lái xe.

- Tăng độ ma sát, giảm trơn trợt do mồ hôi tay: Nhằm giảm sự trơn trợt, các thiết kế của bọc vô lăng được thiết kế với nhiều đường rãnh, hoa văn nổi, giúp chắc tay lái, hạn chế các sự cố xảy ra do trơn trợt tay lái. Với các thiết kế bọc vô lăng hiện đại còn tích hợp cả chức năng thấm hút mồ hôi, giúp chống trợt tuột.

- Trang trí nội thất xe: Được biết đến là mang lại cảm giác cầm vừa tay lái, giúp lái xe an toàn hơn. Bọc vô lăng còn giúp trang trí xe. Với các thiết kế vân nổi, đường nét tinh xảo sẽ mang đến cho chiếc xế hộp của bạn thêm “gừ” hơn so với các dòng xe cùng loại.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1103S nó đóng vai trò cho như một điểm nhấn cho cả tổng thể xe.

thiet ke ranh giup chong tron truot
Thiết kế rãnh chống trơn trượt trên bọc vô lăng SPARCO SPC1103S

Tham khảo hình bên dưới để lắp bọc vô lăng SPARCO:

Tự lắp bọc vô lăng SPARCO với 4 bước đơn giản.

Có thể bạn chưa biết! nhưng mà một thực tế mà hầu như những tay lái nào cũng đều công nhận đó là vô lăng nguyên bản của các dòng xe đều nhỏ hơn tay cầm của người lái. Và cũng chính điều này là một trong những nguyên nhân sâu xa, gián tiếp dẫn đến tai nạn không mong muốn do tay lái không chắc, trơn tuột. 

Vì thế để an toàn hơn khi lái xe, hãy làm từ những điều nhỏ nhất, đơn cử là hãy sử dụng bọc vô lăng SPARCO SPC1103S chống trơn trợt.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sparco chính hãng (Sparco Corsa Việt Nam) - Hotline 0933 355 699.

Hướng dẫn lắp Bọc vô lăng SPARCO chính hãng

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1103S

Sparco chính hãng