Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1114BL

Mã SP : SPC1114BL

Freeship

Đánh giá sản phẩm (3 lượt: 5)

Bọc vô lăng là sản phẩm bảo vệ vô lăng và tay người điều khiển xe giúp tài xế có cảm giác điều khiển xe tốt và an toàn hơn. Tuy nhiên nhiều tài xế lại gặp quá nhiều khó khăn với những sản phẩm bọc vô lăng thô cứng kém chất lượng trên thị trường. Sparco xin giới thiệu đến khách hàng sử dụng mẫu Bọc vô lăng SPARCO SPC1114BL mẫu sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn châu âu và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1114BL chính hãng
Bọc vô lăng SPARCO SPC1114BL chính hãng

Khó khăn bạn thường gặp phải từ bọc vô lăng kém chất lượng trên thị trường:

  • Rất đau tay khi điều khiển xe đặt biệt là trên những chặng đường dài vì bọc vô lăng có chất liệu khô cứng.
  • Bọc vô lăng kém chất lượng trên thị trường thường không đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng và thiết kế kém thẩm mỹ.
  • Cảm giác đánh lái vô lăng  không được mượt vì sản phẩm bạn đang sử dụng không ôm sát vào vô lăng, điều này gây ra nhiều rắc rối cho tài xế.
Lắp thực tế bọc vô lăng SPARCO SPC1114BL trên xe Hyundai Accent
Lắp thực tế bọc vô lăng SPARCO SPC1114BL trên xe Hyundai Accent

Quý khách hàng an tâm đặt hàng: Bọc vô lăng SPARCO phù hợp với 99% xe trên thị trường Việt Nam hiện nay, tất cả đơn hàng đều được chúng tôi gọi lại để xác nhận hãng xe, dòng xe để chắn chắc bọc vừa khi nhận hàng, trong trường hợp quý khách nhận hàng nhưng không bọc vừa, chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí đổi trả 100%!

Những gì bạn có thể nhận được từ Bọc vô lăng SPARCO SPC1114BL:

  • Thiết kế đẹp với màu đen chủ đạo, màu xanh làm điểm nhấn nổi bật trên vô lăng, một thiết kế với 2 màu đầy lôi cuốn khi mới bước vào xe. Đặt biệt với thiết kế tông màu đen sẽ làm nổi bật logo màu trắng của sản phẩm.
  • Bọc vô lăng SPARCO SPC1114BL ôm sát vào vô lăng, thiết kế này tạo ra sự an toàn cho xe khi tài xế có cảm giác điều khiển vô lăng tốt nhất.
  • Bọc vô lăng giúp tăng kích thước của vô lăng lên vừa vặn với tay tài xế.
  • Là sản phẩm ngoài bảo vệ vô lăng thì chúng còn giúp trang trí không gian nội thất ô tô với thiết kế 2 màu nổi bật và sang trọng.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1114BL đã giúp bạn rất nhiều trong việc trải nghiệm hay cảm giác cầm lái thật tốt khi điều khiển xe. Đặt biệt đã khắc phục cho bạn rất nhiều khó khăn với chiếc vô lăng không có vỏ bọc.

Một số mẫu bọc vô lăng đang hot hiện nay:

Hãy nhanh tay liên hệ với Sparco ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chọn cho mình sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt về sử dụng.
 

Hướng dẫn lắp Bọc vô lăng SPARCO chính hãng

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1114BL

Sẽ có tại nhà bạn

Từ 1 - 5 ngày làm việc

Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ mua hàng

0933 355 699

từ 8:00 - 22:00 mỗi ngày

Sparco chính hãng