Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1114RD

Mã SP : SPC1114RD

Freeship

Đánh giá sản phẩm (2 lượt: 5)

Là sản phẩm có thiết kế độc đáo đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đạt được số điểm rất cao trong các bài kiểm tra về công năng khi sử dụng trên ô tô Bọc vô lăng SPARCO SPC1114RD đã được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng làm phụ kiện bảo vệ tốt vô lăng trên xe. Hôm nay, Spraco xin giới thiệu đến khách hàng Bọc vô lăng SPARCO SPC1114RD một sản phẩm tốt có ưu điểm về thiết kế và công năng của nó.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1114RD chính hãng
Bọc vô lăng SPARCO SPC1114RD chính hãng

Bọc vô lăng SPARCO SPC1114RD phù hợp với rất nhiều loại xe khác nhau trên thị trường, với thiết kế giúp tài xế có cảm giác cầm nắm tốt hơn khi điều khiển xe.

Vô lăng trên những chiếc ô tô hiện nay có thiết kế nhỏ hơn lòng bàn tay của người lái. Chúng thường gây cho họ khó khăn khi muốn điều khiển xe tốt nếu như di chuyển trên những cung đường dài.

Thiết kế với gam màu chủ đạo là màu đen kết hợp rất tinh tế với hai đường màu đỏ bên trên, tạo điểm nhấn rất sang trọng và hiện đại cho không gian nội thất trên ô tô.

Cao su tự nhiên không chất độc hại là những vật liệu mà nhà sản xuất đã dùng làm nên Bọc vô lăng SPARCO SPC1114RD.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1114RD bám sát vào vô lăng mà không hề bị xê dịch khi tài xế điểm khiển xe. Đây là thiết kế được nhiều người đánh giá rất cao khi cảm giác cầm nắm rất vững vàng.

Quý khách hàng an tâm đặt hàng: Bọc vô lăng SPARCO phù hợp với 99% xe trên thị trường Việt Nam hiện nay, tất cả đơn hàng đều được chúng tôi gọi lại để xác nhận hãng xe, dòng xe để chắn chắc bọc vừa khi nhận hàng, trong trường hợp quý khách nhận hàng nhưng không bọc vừa, chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí đổi trả 100%!

Bọc vô lăng SPARCO SPC1114RD lắp thực tế trên xe
Bọc vô lăng SPARCO SPC1114RD lắp thực tế trên xe

Hiện tại, Bọc vô lăng SPARCO SPC1114RD đang được Sparcochinhhang.com phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Một số mẫu bọc vô lăng đang được ưa thích hiện nay, như:

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình với phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự lựa chọn tốt nhất. 
 

Hướng dẫn lắp Bọc vô lăng SPARCO chính hãng

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1114RD

Sẽ có tại nhà bạn

Từ 1 - 5 ngày làm việc

Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ mua hàng

0933 355 699

từ 8:00 - 22:00 mỗi ngày

Sparco chính hãng