Bọc Vô Lăng SPARCO SPS104RDS

Mã SP : SPS104RDS

Freeship

Đánh giá sản phẩm (2 lượt: 5)

Khi mới bước vào trong không gian nội thất của một chiếc ô tô có sử dụng bọc vô lăng SPARCO SPS104RDS đa phần tài xế sẽ cảm thấy rất hào hứng với việc cầm lái. Bọc vô lăng của Sparco có thiết kế đẹp và sinh động, tạo điểm nhấn tốt trong không gian nội thất ô tô làm bạn phấn khích khi điều khiển xe.

Bọc vô lăng SPARCO SPS104RDS sử dụng và kết hợp hay màu đen và đỏ rất tốt với nhau.

Các nhà sản xuất đã rất tinh tế khi thiết kế hai góc màu đỏ ở vị trí 3h và 9h như một lời nhắc nhở các tài xế có tư thế cầm vô lăng đúng với kỹ thuật điều khiển xe.

Bọc vô lăng SPARCO SPS104RD chính hãng
Bọc vô lăng SPARCO SPS104RDS chính hãng

Màu đen là tông màu chủ đạo trên vô lăng được kết hợp tinh tế với màu đỏ tạo nên một điểm nhấn rất thú vị trong không gian nội thất.

Bọc vô lăng SPARCO SPS104RDS được thiết kế và sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu của SPARCO Italy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như là thương hiệu của sản phẩm.

Cao su tự nhiên và da PU cao cấp là vật liệu mà các nhà sản xuất đã dùng để tạo ra sản phẩm, một loại vật liệu rất an toàn không gây độc hại cho người dùng.

Với các loại bọc vô lăng kém chất lượng trên thị trường, khi điều khiển xe trên những cung đường dài tài xế thường rất đau tay khi chúng có thiết kế rất cứng.

Bọc vô lăng SPARCO SPS104RDS sẽ khắc phục cho bạn tình trạng này với thiết kế mềm mại tạo cho các bác tài cảm giác thoải mái khi điều khiển xe.

Hiện nay tại Công ty Todocar với website Sparcochinhhang.com chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Sparco một hương hiệu đã rất nổi tiếng tại thị trường Châu Âu được nhiều khách hàng trong giới chơi xe rất tin dùng.

Một số mẫu khác như:

Hãy nhanh tay liên hệ để nhận được những sản phẩm có chất lượng để bảo vệ vô lăng trên chiếc xế cưng của mình!
 

Hướng dẫn lắp Bọc vô lăng SPARCO chính hãng

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPS104RDS

Sparco chính hãng