Bọc Vô Lăng SPARCO SPS102BKS

Mã SP : SPS102BKS

Freeship

Đánh giá sản phẩm (4 lượt: 4.5)

Tạo một điểm nhấn trong không gian nội thất ô tô đặt biệt là khu vực điều khiển sẽ làm cho người có nhiều sự tỉnh táo và cảm hứng điều khiển vô lăng tốt hơn khi vô lăng được thiết kế hài hòa, sang trọng và hiện đại.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS một sản phẩm của thương hiệu Sparco nổi tiếng tại thị trường Châu Âu và được chúng tôi phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua website Sparcochinhhang.com mời khách hàng tham khảo!

Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS có thiết kế sang trọng và cao cấp, lấy màu đen làm tông màu chủ đạo tạo lên nét sang trọng cho không gian nội thất ô tô.

Điểm mạnh về thiết kế của Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS:

  • Thiết kế ấn tượng với những chi tiết, điểm gờ nổi bật trên toàn bộ bọc vô lăng, thiết kế này giúp tài xế có cảm giác cầm nắm chắc chắn khi điều khiển xe mà không bị trơn trượt.
  • Bọc vô lăng được làm từ cao su tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe con người khi được sử dụng.
  • Cảm giác êm ái và không gây đau tay khi cầm lái là mục đích mà Sparco khi tạo ra sản phẩm này.
Bọc vô lăng SPARCO SPS102BK
Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS chính hãng

Điểm khác biệt giữa vô lăng không có và có bọc vô lăng:

  • Vô lăng không có vỏ bọc: có tuổi thọ ít hơn, vô lăng trên xe có thiết kế nhỏ hơn so với tay của con người tạo cảm giác cầm nắm không chắc chắn, vô lăng với thiết kế nguyên bản thường thiếu tính thẩm mỹ khi bạn đã trang trí và thiết kế không gian nội thất trên ô tô.
  • Khi sử dụng bọc vô lăng: Bọc vô lăng sẽ giúp bảo vệ vô lăng luôn bền đẹp, khi bọc vô lăng vào thì giúp việc đánh lái trở nên êm ái nhẹ nhàng hơn, bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS chỉ với một màu đơn giản dành cho khách hàng không muốn gây sự chú ý, và luôn phù hợp với nhiều mẫu thiết kế nội thất khác nhau.
Bọc vô lăng SPARCO SPS102BK lắp thực tế trên xe TOYOTA VIOS
Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS lắp thực tế trên xe TOYOTA VIOS

Một số mẫu bọc vô lăng khác:

Bọc vô lăng SPARCO phù hợp với 99% xe trên thị trường Việt Nam hiện nay, tất cả đơn hàng đều được chúng tôi gọi lại để xác nhận hãng xe, dòng xe để chắn chắc bọc vừa khi nhận hàng, trong trường hợp quý khách nhận hàng nhưng không bọc vừa, chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí đổi trả 100%!

 

 

Hướng dẫn lắp Bọc vô lăng SPARCO chính hãng

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPS102BKS

Sparco chính hãng