Bọc Vô Lăng SPARCO SPS104BKS

Mã SP : SPS104BKS

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Thiết kế bọc vô lăng đẹp có điểm nhấn tốt sẽ làm tài xế phấn khích với việc điều khiển xe di chuyển an toàn trên đường. Những điểm nhấn trên vô lăng đó có thể đến từ thiết kế và những vật liệu mà các nhà sản xuất đã dùng để sản xuất nên một chiếc bọc vô lăng SPARCO SPS104BKS. Một sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường Châu Âu và du nhập vào Việt Nam, mang lại niềm tin cho khách hàng khi sử dụng.

Bọc vô lăng SPARCO SPS104BKS có thiết kế rất an toàn từ vật liệu cao su tự nhiên và da PU cao cấp cùng với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu.

Bọc vô lăng SPARCO SPS104BK chính hãng
Bọc vô lăng SPARCO SPS104BKS chính hãng

Sparco dùng tông màu đen làm màu chủ đạo cho vô lăng, màu đen mang đến sự sang trọng và hiện đại trong thiết kế và rất phù hợp với không gian thiết kế nội thất trên xe.

Tác dụng của bọc vô lăng:

  1. Bọc vô lăng là phụ kiện bảo vệ và tăng cường tuổi thọ của vô lăng, giúp tài xế rất nhiều trong việc điều khiển xe hơi.
  2. Thiết kế có tính thẩm mỹ cao sẽ làm chúng nổi bật hơn trong không gian nội thất.
  3. Những điểm gờ ở vị trí 9h và 3h giúp tài xế thực hiện các thao tác điều khiển xe chính xác và mang lại sự an toàn cao.
  4. Bọc vô lăng SPARCO SPS104BKS với thiết kế ôm sát vào vô lăng không bị trượt, bọc vô lăng bị trượt là hiện tượng bạn thường gặp phải khi sử dụng những sản phẩm bọc vô lăng kém chất lượng trên thị trường, hoặc mua từ các shop không có chuyên môn đủ để tư vấn cho bạn.
Những đường nét tinh tế sắc sảo trên bọc vô lăng SPARCO SPS104BK
Những đường nét tinh tế, sắc sảo trên bọc vô lăng SPARCO SPS104BKS

Một số mẫu bọc vô lăng SPARCO khác, như: SPC1113BKS, SPC1113GRS, SPC1113RSS, SPC1117BKS, SPC1117RDS, SPS102BKS.

Hiện nay, Công ty Todocar với website Sparcochinhhang.com là nơi phân phối chính thức bọc vô lăng Sparco tại thị trường Việt Nam. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi và lựa chọn ra một sản phẩm có chất lượng tốt về sử dụng. 


 

Hướng dẫn lắp Bọc vô lăng SPARCO chính hãng

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPS104BKS

Sparco chính hãng