3 xu hướng chọn màu khi mua xe ô tô

Việc tìm mua một chiếc ô tô mới phù hợp với những chức năng mà người dùng muốn có được khi sử dụng xe là một điều rất khó khăn, với một số người họ còn chọn xe có màu sắc hợp với mạng phong thủy của họ, điều này củng ảnh hưởng nhiều đến quyết định chọn mua xe của họ.
Được chia sẽ từ nhiều khách hàng đi mua ô tô thì một cửa hàng chuyên mua bán ô tô đã tổng hợp lại được 3 xu hướng chọn mùa xe của khách hàng. Sau đây, là 3 xu hướng chọn màu khi mua xe mà bạn cần nắm rõ.
 

Chọn màu xe theo sở thích luôn là ưu tiên nhất khi khách hàng đến mua ô tô
Khách hàng thường ưu tiện chọn màu xe theo sở thích của họ


 1. Chọn màu của xe theo sở thích.
- Màu sắt mà mình thích vẫn là xu hướng ưu tiên nhất khi khách hàng mua xe, không ai lại chọn cho mình một chiếc xe có màu sắc không ưng ý thậm chí là cái màu mà mình rất ghét. Khách hàng thích màu màu sắc gì thì họ thường chọn cho mình chiếc xe có màu sắc đó. Một chiếc xe có màu sắc mà mình thích là điều mà ai khi mua xe củng mong muốn có được. 

2. Chọn mua xe theo thị trường.
- Nhiều người thường nghĩ, chọn một chiếc ô tô có màu sắc thông dụng khi có được nhiều người sử dụng thì khi bán lại  sẽ được nhiều thuận tiện hơn. Màu sắc thông dụng đó là những màu được nhiều người yêu thích khi sử dụng, điều này sẽ là một lợi thế rất lớn nếu như bạn muốn bán lại chúng khi không còn muốn sử dụng. 

3. Chọn màu theo phong thủy.
- Một cách chọn xe có phần mê tính vì muốn có được sự hòa hợp một cách hoàn hảo khi sử dụng ô tô màn lại nhiều thuận lợi trong công việc củng như là cuộc sống thường ngày.
- Người có mệt hỏa: có thể chọn xe màu xanh là cây, nâu, bạc.. không nên chọn xe màu xanh nước biển và đen.
- Người có mệnh thổ: nên chọn xe có màu đỏ, da cam, nâu… tránh những mùa xanh lá cây, xanh da trời và đen.
- Người có mệnh kim: Chọn xe có màu nâu, vàng đậm và trắng…không nên dùng xe có màu đỏ, da cam và hồng.
- Mệt thủy: nên chọn xe mà trắng và vàng nhạt…tránh chọn xe có màu nâu hay vàng sẫm.
- Mệt mộc: Nên sử dụng ô tô có màu xanh nước biển, đen và tím…tránh xa những màu bạc, trắng, vàng ánh kim.

Trên đây là 3 xu hướng có ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn màu xe của khách hàng. Bạn đã có thêm kinh nghiệm để mua được một chiếc ô tô có màu sắc ưng ý và phù hợp khi sử dụng.