Các loại nệm trên ô tô và những điều cần lưu ý

Thay mới nội thất luôn là nhu cầu của các chủ xe khi đã sử dụng chúng quá lâu hay do nhu cầu công việc và bạn đã quá nhàm chán với không gian nội thất xe của mình. Khi làm mới không gian nội thất ô tô lựa chọn loại nệm ưng ý và c sử dụng tốt nhất luôn là điều mà các chủ xe thường gặp khó khăn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn về những loại nệm và những điều cần biết đến chúng khi lựa chọn và thay mới trên ô tô.
 

Ghế da nệm long thú luôn được chị em phụ nữ yêu thích
Ghế da nệm long thú luôn được chị em phụ nữ yêu thích


* Nệm ghế da thật:
- Là sản phẩm được nhiều tài xế hay chủ xe rất ưa chuộng khi sử dụng, những giá thành lại không hề rẻ.
- Khả năng chống nắng,khử mùi và bám bụi cực kỳ tốt là điều làm nhiều chủ xe rất yêu thích loại chất liệu này khi được sử dụng trên ô tô của họ.
- Khi được trang bị nệm ghế da thật trên ô tô thì luôn làm không gian ô tô trở nên sang trọng và góp phần nâng cao giá trị của chiếc xe.
- Tuy nhiên khách hàng nên tìm mua ở những cửa hàng tin tưởng để có được sản phẩm thật đúng với chất lượng, tránh mua hàng kém chất lượng để sử dụng không được như ý muốn.

* Ghế da giả:
- Được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay vì chúng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với ghế da thật.
- Tuy có độ bền không cao nhưng chúng ít bám bụi và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

* Nệm ghế nỉ:
- Là một lựa chọn trong phân khúc bình dân, nệm ghế nỉ có giá thành rẻ và không bám bụi nhiều như ghế da giả.
- Việc vệ sinh ghế nỉ rất đơn giản và không tốn nhiều công sức của tài xế.

* Bọc simili cho ghế ô tô:
- Là loại chất liệu được sản xuất từ da thường phủ lớp polyeste nên có bề mặt rất bóng. Chúng rất ít bám bụi nhưng lại không giúp việc tránh được mùi khó chịu. Có giá thành rẻ và là biện pháp hữu hiệu nhất cho những khách hàng muốn tân trang lại ô tô.

* Bọc lông thú:
- Vật liệu này được chị em phụ nữ rất yêu thích vì sự mềm mại của chúng khi sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng nội thất bọc lông thú thì tuyệt đối không mang đồ ăn lên xe.

Một lưu ý dành cho khách hàng khi muốn bọc ghế bằng các vật liệu thì nên kiểm tra xem chất lượng của ghế còn được đảm bảo khi sử dụng hay không!. Màu sắc phải được lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế nội thất ô tô mà bạn yêu thích.