Cách đơn giản chống trộm ô tô hiệu quả

Hiện nay do đời sống kinh tế được tăng lên rất nhiều và việc sở hữu một chiếc ô tô đã không còn quá xa tầm tay của nhiều người. Mua được một chiếc xe và làm sao bảo vệ được nó trước những thành phần xấu tìm cách trộm chiếc ô tô của bạn. Qua tìm hiểu từ các chuyên gia thì chúng tôi xin chia sẻ với bạn những cách bảo vệ chiếc ô tô của bạn khỏi những tên trộm.
 

Bảo vệ ô tô từ những cách đơn giản nhất
Bảo vệ ô tô từ những cách đơn giản nhất


* Khi đỗ nên để bánh xe của bạn quay vào trong lề đường, điều này sẽ gây cho tên trộm những khó khăn nhất định khi muốn lấy chiếc ô tô của bạn. Chúng sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn với cách đỗ xe này của bạn.

* Luôn cẩn trọng không tạo điều kiện cho những tên trộm đưa xe bạn vào tầm ngắm. Tại các bãi đỗ xe công cộng hay những khu vực trạm xăng dầu thường xảy ra tình trạng mất các phụ kiện trên xe vì chủ xe không cẩn thận quên khóa cửa xe xuống xe.

* Lắp thiết bị định vị vào ô tô là một cách tốt để tìm lại chiếc xe của bạn khi bị kẻ gian đánh cấp, thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, chúng ghi lại những thông tin về vị trí, vận tốc và thời gian lái của chiếc xe bạn có thể thông qua đó mà tìm lại chiếc xe của mình khi bị đánh cấp.

* Chìa khóa thông minh trên ô tô sẽ bị kẻ gian làm giả và đánh cấp vì vậy bạn nên dùng giấy bạc bọc chìa khóa thông minh lại để kẻ gian không thể xâm nhập tính hiệu của chìa khóa và trộm xe của bạn.

* Lắp camera bí mật trong ô tô là một cách tốt để bạn phòng tránh kẻ gian trộm xe của bạn được nhiều người dùng để bảo vệ chiếc xe của mình.