Cách khởi động ô tô khi chìa khóa thông minh hết pin!

Là một trang bị rất phổ biến hiện nay, nó giúp tiết kiệm được thời gian khi không tài xế không cần cho chìa khóa vào ổ mà vẫn có thể khởi động xe bằng một nút bấm. Chìa khóa thông minh (Samrt Key) là thiết kế rất được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều ngươi vẫn thường gặp khó khăn và không biết cách khởi động ô tô như thế nào khi bất ngờ chìa khóa bị hết pin. 
Tuy nhiên vẫn có cách khởi động ô tô khi chìa khóa bị hết pin, sau đây chúng tôi xin chia sẽ cho bạn tham khảo về cách khởi động xe với chìa khóa thông minh khi hết pin:
 

Cách khởi động lại ô tô khi chìa khóa thông mình hết pin
Cách khởi động lại ô tô khi chìa khóa thông mình hết pin


* Khởi động ô tô khi chìa khóa thông minh còn pin:
- Khi xe bạn được trang bị chìa khóa thông minh, bạn chỉ cẩn tiến lại gần xe, bấm nút hoặc chạm tay vào tay nắm cửa thì lúc đó toàn bộ các cánh cửa đã được mở ra. 
- Đạp phanh và côn, bấm nút Engine Start Stop có trên xe là bạn đã khởi động được xe.

* Khởi động ô tô khi chìa khóa thông minh hết pin:
- Đầu tiên bạn cần ấn vào chốt trên chìa khóa sau đó rút chìa khóa cơ ra khỏi chìa khóa thông minh. 
- Với những xe có trang bị ốp ổ khóa cửa trên tay nắm cửa thì bạn cần dùng chìa khóa cơ mở miệng ốp ổ khóa đó ra, nếu xe không có trang bị thì không cần thực hiện bước này.
-  Bạn đã có thể thực hiện các bước khởi động ô tô như bình thường: đạp phanh rồi nhấn nút Engine Start Stop.
- Khhi xe có trang bị ổ sạc cho chìa khóa thông minh khi đã mở cửa thì hãy cho chìa khóa vào ổ sạc rồi khởi động lại ô tô như mình thường.